“Tôi biết đến chất liệu Epoxy Resin (Hổ phách nhân tạo) từ khoảng hơn 10 năm trước, khi còn là sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội. Những ứng dụng của chất liệu này khiến tôi cảm thấy thật sự ấn tượng. Đặc biệt, khi qua bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của các nghệ nhân, chúng trở thành các sản phẩm nội thất và Décor hoàn toàn mới lạ. Đó là nguồn cảm hứng bất tận cho tôi và một vài người bạn có cùng đam mê quyết định khởi nghiệp với thương hiệu 86PASSION.

Những ứng dụng đa dạng của Epoxy Resin xuất hiện nhiều hơn trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, khi nghiên cứu thị trường Việt Nam, chúng tôi nhận thấy các đơn vị, cá nhân đang sản xuất dòng sản phẩm này thường chỉ chú trọng về tính độc – lạ, chứ chưa quan tâm (hoặc chưa đủ khả năng) tìm kiếm các giải pháp nâng cao năng lực sản xuất và tăng chất lượng sản phẩm. Không khó để tìm thấy một chiếc bàn Epoxy River Table đẹp nhưng lồi lõm, không đạt được độ bóng hoàn hảo, dễ xước, dễ biến dạng nhưng lại được bán với mức giá không hề rẻ. Điều này trở thành rào cản của ngành nội thất Epoxy Resin trong nước, khi khách hàng luôn đòi hỏi sự bền, đẹp, giá cả hợp lý. Chúng tôi cần làm gì để tạo ra sự khác biệt?

Biến một sản phẩm nội thất trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, sang trọng, cao cấp là việc không hề đơn giản. Nhưng độ khó càng cao chỉ càng làm tăng sự khát khao chinh phục của chúng tôi. Và cứ thế, các mẫu thử nghiệm lần lượt được bàn bạc – phác thảo ý tưởng – triển khai – hoàn thiện – thăm dò thị trường – điều chỉnh – hoàn thiện… Vòng xoáy cứ lặp lại, sản phẩm bàn Epoxy của 86PASSION ngày càng hoàn thiện hơn. Ban đầu, khách hàng chỉ là người thân, bạn bè. Tiếng lành đồn xa, sản phẩm của 86PASSION hiện đã có mặt rộng rãi tại các showroom nội thất trên toàn quốc, chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Nhưng đó không phải là lối đi duy nhất! Chúng tôi có những kế hoạch khác, mới hơn, táo bạo hơn cho thời gian tới. Điều quan trọng là chúng tôi đã bắt tay vào việc biến những bản Concept trên giấy thành các tác phẩm hiện hữu. Và nếu thành công, đó không chỉ là phần thưởng xứng đáng cho tất cả những nỗ lực của các thành viên gia định 86PASSION, mà còn là món quà tuyệt vời mà 86PASSION gửi đến các bạn – những khách hàng yêu quý của chúng tôi!”

Nguyễn Thành Trung – Founder 86PASSION

Với diện tích nhà xưởng sản xuất và khu trưng bày sản phẩm rộng gần 2000m2 tại Hà Nội, máy móc và trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, giỏi về chuyên môn, vững về tay nghề, 86PASSION tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất nội thất Epoxy Resin. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm Độc đáo, Cao cấp và sang trọng với giá thành hợp lý.

Quý khách có nhu cầu tham quan xưởng sản xuất và phòng trưng bày sản phẩm, hợp tác làm đại lý xin vui lòng liên hệ: 0924.65.6666

Một số hình ảnh hoạt động của 86PASSION

Phân xưởng Vẽ 3D

Phân xưởng Keo

Phân xưởng Xử lý phôi gỗ và hoàn thiện bề mặt sản phẩm

Phòng sơn